Giới thiệu tổng quan về căn hộ Topaz Home quận 9 và những tiện ích đáng sống

Topaz Home 2 được đánh giá là có vị trí trọng điểm khi nằm ở khu vực huyết mạch, giao với những con đường lớn, kết nối với nhiều dịch vụ, tiện ích thuận lợi có sẵn xung quanh dự án, mang đến những thuận lợi về mọi mặt, giải quyết tốt nhất nhu cầu về nhà ở hiện nay.Topaz Home 2, tiếp nối thành công dự án nhà ở chất lượng cao
Dự án căn hộ Topza Home 2 sở hữu vị trí bậc nhất khu vực nằm trên đường 154 yên tĩnh, ngay tuyến đường huyết mạch Xa lộ Hà Nội, sau lưng Khu du lịch Suối Tiên, gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Thừa hưởng các tuyến đường chính của quận 9 như cao tốc Long Thành – Dầu giây, đường Vành Đai II, cầu Phú Mỹ, đường Song Hành.

Tiếp nối sự thành công từ Topaz Home 1 thì dự án Topaz Home 2 lần này được phát triển cũng với mục đích mang đến những căn hộ giá rẻ cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình, cũng như mang lại môi trường sống xanh bao gồm công viên, hồ bơi,… được thiết kế xanh mát. Bên cạnh đó, với sự đảm bảo về an toàn, an ninh sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng khi chọn nơi đây làm nơi sinh sống của mình và những người thân yêu.

Giới thiệu tổng quan dự án Topaz Home 2
Đến với dự án căn hộ lần này, Topaz Home 2 được hoạch định xây dựng nhà ở xã hội với tiêu chuẩn thương mại. Toàn bộ dự án với tổng diện tích 14.000 m2, xây thành 6 blocks toàn nhà cao 17 tầng, tổng số căn hộ là 1.214 căn giúp cho nơi đây khi xây dựng xong sẽ trở nên nhộn nhịp, đông đúc. Về chi tiết căn hộ, diện tích mỗi căn lớn nhỏ khác nhau từ 47 - 67 m2 mang đến không gian sống rộng rãi, thoáng mát, phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt những gia đình có đông thành viên.

Một căn hộ rộng rãi, thông thoáng, đó chưa phải là những gì tốt nhất mà căn hộ Topaz Home 2 mang lại cho bạn. Khi lựa chọn an cư lạc nghiệp tại đây là đời sống của bạn đã được chất lượng một cách tối ưu bao gồm nhiều mặt: vị trí, chính sách, cộng đồng, tiện ích, thiết kế, và đặc biệt là giá. Những căn hộ tại đây với nhiều diện tích, thiết kế nên giá cả cũng đa dạng nhằm đáp ứng cho ai cũng có thể chọn mua cho mình và được hỗ trợ chi trả theo nhiều phương thức khác nhau.

Nói về Topaz Home 2 không chỉ là những căn hộ, mà đó còn là những tiện ích đặc khu cho cư dân sinh sống tại đây nhờ vị trí đắc địa, có vị trí trọng điểm của Quận 9, nên sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vui chơi, giải trí trong thành phố hay đi đến những bến xe, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện. Tất cả đều nhằm một mục tiêu đó là mang đến cho những cư dân của Topaz Home 2 đời sống về vật chất và tinh thần được tốt nhất.

Bài viết mới nhất