Giới thiệu chi tiết căn hộ Topaz Home 2

Dự án căn hộ Topaz Home 2 được xây dựng với 1.214 căn đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ hiệu quả. Với những ai đang có dự định mua cho mình một căn hộ hẳn sẽ rất muốn biết chi tiết về thông tin của nơi mà mình sẽ ở sau này.
 


Một số thông tin tổng quan về dự án căn hộ Topaz Home 2
Nằm trên tuyến đường 154 yên tĩnh, dự án căn hộ Topaz Home 2 được khởi công xây dựng nhằm đáp ứng về nhu cầu nhà ở, những căn hộ giá rẻ cho những cá nhân, hộ gia đình có thu nhập trung bình.

Với quy mô 14.000 m2, được xây thành 6 blocks tòa nhà, mỗi block cao 17 tầng nâng tổng số căn hộ lên thành 1.214 căn, có diện tích từ 47 - 67 m2. Không chỉ mang đến cho mọi người một căn hộ rộng rãi, thoáng mát mà căn hộ Topaz Home 2 còn được chăm chút trong từng chi tiết nhằm giúp cho mọi người có không gian sống đảm bảo chất lượng, phù hợp với xu hướng hiện đại.

Giới thiệu chi tiết căn hộ Topaz Home 2
1.214 căn hộ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày một cao về nhà ở cho các cư dân tại Quận 9. Với sự đa dạng về diện tích của mỗi căn hộ từ 47 - 67 m2 sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với mình. Trong đó, chỉ từ 690 triệu là bạn đã có ngay căn hộ 2 phòng ngủ nhưng vẫn mang lại sự thoáng đáng, đủ không gian cho cả gia đình sinh hoạt, quây quần bên nhau.

Về chi tiết diện tích, với căn hộ 2 phòng ngủ, có căn 47,31 m2, có căn thì diện tích lên đến 50, 60 m2. Sở dĩ mỗi căn phòng tuy đều có 2 phòng ngủ nhưng diện tích khác nhau nhằm mang đến sự đa dạng các căn hộ để mọi người dễ dàng lựa chọn theo đúng nhu cầu, sở thích.

Còn những căn hộ có từ 3 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 63,91 m2, 64,43 m2,… phù hợp với những gia đình có đông thành viên hay có thể dành một căn phòng để làm nơi nghỉ ngơi của khách khi ở lại qua đêm và trên hết là mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Để có thể lựa cho mình căn hộ Topaz Home 2 thích hợp, đúng ý muốn thì cần biết được số người trong gia đình bạn là bao nhiêu để lựa chọn căn hộ có nhiều căn phòng, đáp ứng tốt nhất không gian sống, căn phòng riêng của mỗi thành viên. Được sống trong ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát sẽ làm cho mỗi người cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, là nơi để gặp gỡ người thân, bạn bè vào những dịp cuối tuần.

Bài viết mới nhất