Dự án căn hộ Topaz Home 2 Quận 9 có gì đặc biệt?

Nằm ở vị trí bậc nhất khu vực trên đường 154 và giao với các tuyến đường chính của Quận 9, dự án Topaz Home 2 đặc biệt được quan tâm bởi các hộ dân nơi đây khiến nhiều người đặt ra câu hỏi dự án này có gì đặc biệt.
 


Dự án Topaz Home 2, căn hộ giá rẻ nay đã đến với cư dân Q.9
Đối với cư dân quận 9, do chi phí đời sống không quá cao nên là nơi tập trung của những hộ gia đình có thu nhập vừa và thấp. Và nhu cầu nhà ở tại khu vực này ngày một tăng do số lượng dân cư tập trung đông. Khi đó, dự án Topaz Home Quận 9 là loại hình căn hộ đa năng nội thất thông minh chính là giải pháp hiệu quả nhất.
Dự án Topaz Home 2 Quận 9 được xây dựng ở vị trí bậc nhất khu vực nằm trên đường 154 yên tĩnh, ngay tuyến đường huyết mạch Xa lộ Hà Nội, sau lưng Khu du lịch Suối Tiên, gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Thừa hưởng các tuyến đường chính của quận 9 như cao tốc Long Thành – Dầu giây, đường Vành Đai II, cầu Phú Mỹ, đường Song Hành,… Nhờ nằm ở vị trí thuận lợi như vậy nên dễ dàng kết nối với các quận huyện lân cận, và di chuyển đến các bến xe, siêu thị, trường học,… một cách nhanh chóng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống, vui chơi, giải trí và học tập của tất cả mọi người.

Giải quyết tốt nhất nhu cầu nhà ở với dự án Topaz Home 2
Sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại Sài Gòn, ắt hẳn ai cũng có dự định mua cho mình căn hộ riêng để ổn định cuộc sống và an tâm phát triển tương lai. Thay vì phải tìm kiếm nhiều nguồn thông tin khác nhau, chạy tới chỗ này chỗ kia để chọn cho mình căn nhà ưng ý thì giờ đây với dự án Topaz Home 2, mọi người sẽ ưng ý ngay từ lần đầu tiên bởi mỗi căn hộ có diện tích từ 47 m2 - 67 m2. Với mọi người sẽ không thể nào tìm kiếm một căn hộ như vậy trong cùng khu vực có giá rẻ. Và số lượng tổng căn hộ lên đến 1.214 căn đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu nhà ở hiện tại và trong tương lai, biến nơi này thành một khu dân cư đông đúc, nhộn nhịp.
Bên cạnh đó, đời sống của cư dân tại dự án căn hộ Topaz Home Quận 9 sẽ ngày càng được nâng cao về chất lượng bởi môi trường sống xanh mát với hàng cây xanh, quy hoạch thành công viên, các con đường đi lại rợp bóng mát để mọi người tập thể dục, đi dạo hay trẻ em vui chơi được thoải mái nhất, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của mọi người.

Về giá cả, chi phí, mọi người không cần phải quá lo lắng bởi chỉ từ 690 triệu là đã có ngay cho mình một căn hộ với 2 phòng ngủ, phù hợp với các hộ gia đình trẻ, thu nhập trung bình. Hơn nữa số tiền đặt cọc cũng không quá cao, chỉ 20 triệu là bạn đã đặt được viên gạch đầu tiên cho ngôi nhà của tương lai. Trong quá trình xem xét, nếu cảm thấy không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể rút cọc và có những dự định về một căn hộ tốt hơn, những nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết mới nhất