Chỉ từ 690 triệu, có ngay căn hộ Topaz Home 2 chất lượng cao

Nhiều người khi mua nhà luôn mong muốn có được căn nhà rộng, thoáng mát, nằm ở vị trí thuận tiện, cũng như chi phí không quá cao. Với giá chỉ từ 690 triệu, căn hộ Topaz Home 2 sẽ là sự lựa chọn phù hợp và tin cậy.
 


Giải quyết nhu cầu nhà ở với dự án căn hộ Topaz Home 2
Sau một loạt các dự án Topaz Garden, Topaz Center, Topaz City thì lần này, Vạn Thái tiếp tục tung ra tiếp một Topaz nữa, và lần này đó chính là dự án căn hộ Topaz Home 2 nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, căn hộ giá rẻ của các hộ dân đang sinh sống tại Quận 9, một trong những vị trí trọng điểm khi giao với nhiều tuyến đường huyết mạch, thuận lợi cho sinh sống, giao thương, cũng như di chuyển đến những địa điểm tiện ích trong thành phố.

Khi dự án căn hộ Topaz Home 2 giá rẻ được mở ra đã giúp cho những cư dân tại đây rất vui mừng vì góp phần giải quyết sự đau đầu của họ khi chọn mua cho mình một căn nhà nhằm ổn định cuộc sống. Nằm trên đường 154 yên tĩnh, dự án nhà ở lần này thực sự hoành tráng với tổng diện tích 14.000 m2 và trong tương lai không xa khi được xây dựng xong, đây sẽ là một khu dân cư nhộn nhịp, đời sống mỗi hộ dân sẽ được phát triển tốt nhất.

Căn hộ Topaz Home 2, không gian sống đầy tiện nghi
Dự án căn hộ Topaz Home 2 được xây dựng với 6 Blocks toàn nhà, cao 17 tầng, tổng số căn hộ là 1.214 căn, một số lượng căn hộ khổng lồ mà bất cứ ai khi nghe đến cũng không nghĩ nơi mình sinh sống trong tương lai lại đông đúc như vậy. Đặc biệt, mỗi căn hộ có diện tích từ 47 - 67 m2 giúp cho gia đình dù nhiều người vẫn có thể ở thoải mái, thích hợp là nơi tụ họp cho các thành viên, bạn bè đến chơi vào mỗi dịp cuối tuần.

Đối với những ai đang lo lắng rằng một căn hộ rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi như vậy làm sao mà có giá rẻ được thì hãy yên tâm bởi chỉ từ 690 triệu đồng là bạn đã có ngay cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ. Còn nếu nhu cầu nhà ở cao hơn vẫn sẽ có những căn hộ khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả mọi người.
Một điểm cực kỳ tiện lợi nữa mà dự án căn hộ Topaz Home 2 đem đến cho mọi người đó là với chính sách bán hàng, xây dựng, bàn giao phù hợp theo quy định của nhà nước về nhà ở xã hội, cùng với đó là những chính sách rõ ràng về pháp lý giúp mọi người yên tâm hơn trong việc đặt cọc, ký kết hợp đồng để sở hữu ngay cho mình căn hộ tuyệt vời, chất lượng sống tiện ích.

Bài viết mới nhất